Du Lịch Viqueque(Timor-Leste)

Khi bạn đã quyết định một chuyến đi cho chính mình hoặc cho gia đình bạn, có rất nhiều điều mà bạn sẽ cần phải xem xét trong thời gian dẫn đến chuyến đi của bạn và mục mà bạn sẽ cần phải mang theo. Bài viết này rất hữu ích với những mẹo giàu đầy đủ các thông tin đó sẽ làm cho việc chuẩn bị cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Khi lưu trú tại một khách sạn cung cấp một đồng hồ báo thức kỹ thuật số, kiểm tra cả thời gian và báo động khi lần đầu tiên đến nơi. Đó là một trò đùa phổ biến để cài đặt trước báo thức vô cùng lần đầu, hoặc phải fiddle với thời gian hiển thị trên đồng hồ. Muộn vào ban đêm khi bạn đi ngủ, bạn có thể không nhận ra đồng hồ của bạn là nhanh 30 phút hoặc chậm.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, treo vào biên nhận của bạn cho việc mua bán thẻ tín dụng. Khi quý vị nộp họ, hẹn hò với họ và lưu ý mục đích của việc mua. Khi bạn nhận được nhà, bạn có một cách dễ dàng để hòa tuyên bố của bạn với số tiền bạn bỏ ra. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để phát hiện bất kỳ khoản phí gian lận.

Dính vào nước luộc hoặc đóng chai khi bạn đi du lịch. Nó không quan trọng nếu bạn đang bay nửa đường trên toàn thế giới hay chỉ tham gia một chuyến đi trong ngày tại tiểu bang của riêng bạn. Thường thì dạ dày của bạn sẽ không phản ứng tốt với nước khác nhau và nó là tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi!

Có một vài yếu tố cần thiết tất cả mọi người nên có bất cứ khi nào họ đang đi du lịch. Không có vấn đề nơi bạn đang đi, hãy chắc chắn để mang theo CMND ảnh của bạn, tốt nhất trong nhiều hình thức, bất kỳ loại thuốc mà bạn thường xuyên hoặc không thường xuyên cần, và một lượng nhỏ tiền mặt. Mọi người đều có nhu cầu cá nhân của riêng họ, do đó nghĩ về những gì bạn trước khi bạn đi du lịch.

Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu tất cả pháp luật của nơi bạn đang đi du lịch. Một số luật có vẻ rất kỳ quặc với bạn, tuy nhiên trong khu vực đó, đó là cách nó được. Không tuân theo pháp luật trong một khu vực nhất định có thể gây ra một số hậu quả cực đoan và bạn có thể nhận được nhiều hơn một sự trừng phạt hơn bạn đang chuẩn bị cho.

Một khách du lịch nên cố gắng tìm hiểu một số ngôn ngữ nói tại điểm đến của mình nếu có đủ thời gian để làm như vậy. Sử dụng thành thạo ngôn ngữ nào là khó khăn để đạt được, nhưng bất kỳ du khách chuyên dụng có thể làm quen với một số cụm từ hữu ích. Học một chút trong những biệt ngữ sẽ nâng cao kinh nghiệm của du khách hoặc thậm chí chứng minh hữu ích trong trường hợp khó khăn đột xuất.

Nếu quý vị dùng thuốc theo toa, lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Thực hiện đủ các loại thuốc của bạn với bạn để trang trải toàn bộ chuyến đi của bạn cộng thêm một tuần nữa. Bạn sẽ hầu như không có khả năng mua thuốc theo toa khi đi du lịch, ngoài ra bạn muốn được bảo hiểm nếu bạn đang trì hoãn bất cứ lúc nào trong suốt chuyến đi của bạn.

Như đã đề cập ở đầu bài viết này, thường rất khó để xác định tất cả những điều mà bạn cần phải hoàn thành trước một chuyến đi và cần nhớ khi bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi của bạn. Áp dụng những lời khuyên và gợi ý hữu ích và lời khuyên nêu trong bài viết này để làm cho quá trình đi du lịch của bạn đơn giản hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *