Du Lịch Ribeira Grande( Cabo Verde)

Khi đi du lịch ra nước ngoài, đó là một ý tưởng tuyệt vời để kết bạn với một số người dân địa phương. Người dân địa phương có thể cung cấp cho bạn cái nhìn độc đáo và bên trên văn hóa và đưa bạn đến những nơi mà ra khỏi con đường bị đánh đập. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên về làm thế nào để kết bạn với người dân địa phương lần sau khi bạn đi du lịch.

Nếu bạn đang dự định bay hoặc cưỡi một đường dài với trẻ em tuổi đi học, hãy xem xét đầu tư vào một máy nghe nhạc DVD nhỏ cầm tay. Những người ít tốn kém có thể chạy thấp nhất là $ 75, và sự yên tâm nó mua bạn trên một chuyến bay quốc tế chín giờ nhiều hơn giá trị chi phí.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường với trẻ em, cố gắng đưa một số tờ cookie sẽ cùng với bạn. Họ đang tuyệt vời để sử dụng như khay đùi cho ăn trong xe. Các có các cạnh cong lên với ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn quá và chúng dễ dàng để làm sạch khỏi một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể lật chúng hơn và những đứa trẻ có thể sử dụng chúng như bàn cho màu, viết, hoặc chơi một trò chơi.

Kiểm tra đồng hồ báo thức khách sạn của bạn. Cho dù người cư ngụ trước đây là một riser rất sớm, hoặc những đứa trẻ nghĩ rằng nó sẽ là một trò đùa thú vị để đặt chuông để dọa những người cư ngụ tiếp theo, bạn không muốn được đánh thức một cách thô lỗ. Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra đồng hồ báo thức và chắc chắn rằng nó được thiết lập trong một thời gian đó là tốt cho bạn ;, nếu không, bạn có thể tìm thấy cho mình một khởi đầu khủng khiếp về kỳ nghỉ của bạn.

Chọn một thời gian theo mùa cụ thể để có những chuyến đi có thể dẫn đến một chuyến đi thú vị hơn. Đối với những người thích thể thao tuyết họ nên đặt mục tiêu cho một chuyến đi trong mùa đông. Người thích săn bắn nên có kế hoạch một chuyến đi đến trùng với mùa săn bắn của họ lựa chọn. Sự khác biệt như thế có thể làm cho một sự thay đổi lớn cho một chuyến đi.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều phòng trong va li của bạn tùy thuộc vào cách bạn sắp xếp quần áo của bạn. Nếu nếp nhăn không nhất thiết phải là một vấn đề khi sự xuất hiện của điểm đến của bạn, bằng cách sử dụng phương pháp lăn có thể giúp tiết kiệm được nhiều inch của không gian vuông. Đơn giản chỉ cần gấp quần áo của bạn thành một dài, dải hẹp, và cuộn chúng càng chặt càng tốt.

Khi đi nghỉ mát, hãy chắc chắn để mua bảo hiểm du lịch. Lấy bước này có thể bao gồm bạn trong trường hợp bạn cần phải đi đến bệnh viện hoặc có một đánh giá y tế trong khi xa nhà. Điều này đặc biệt quan trọng, nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia vào các hoạt động mạo hiểm hoặc thể thao.

Nếu bạn quan tâm đến du lịch quốc tế nhưng bạn không thể đủ khả năng đó, hãy xem xét tình nguyện làm việc tại với một tổ chức từ thiện quốc tế. Nhiều tổ chức từ thiện sẽ cho phép bạn để sống cho miễn phí tại một địa điểm ở nước ngoài, để đổi lấy công việc của bạn tại một trong những cơ sở của họ, chẳng hạn như bệnh viện, trường học hoặc vườn ươm.

Du lịch

Nhẹ hơn bạn đóng gói dễ dàng hơn bạn đi du lịch. Đây là điều gần gũi nhất có một quy tắc tuyệt đối trong việc đi lại. Đóng gói quần áo nhẹ nhất bạn có thể, và hạn chế bản thân để chỉ những bộ quần áo bạn có chắc bạn sẽ mặc. Bạn càng ít đóng gói, bạn càng ít mang và ít mệt mỏi bạn sẽ nhận được.
Kết quả hình ảnh cho thành phố đẹp nhất thế giới
Mua một gói các đồ dùng vệ sinh và đặt chúng sang một bên dành riêng cho du lịch. Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, đóng gói tất cả đồ trong nhà tắm của bạn có thể là một nỗi đau. Nó không phải là ở tất cả các khó khăn để quên đi một cái gì đó đơn giản như một bàn chải đánh răng hoặc một cây gậy của chất khử mùi. Tiết kiệm thời gian bằng cách mua một bộ những điều mà bạn giữ trong tay, chỉ dành với bạn về các chuyến đi.

Nếu bạn chọn mua bảo hiểm du lịch trước khi đi trên một chuyến đi, bạn sẽ làm tốt để mua nó từ một nguồn độc lập. Hãy nói rằng bạn đặt một chuyến du thuyền và được cung cấp bảo hiểm du lịch từ công ty du lịch. Kể từ khi bạn là chủ yếu mua bảo vệ chống lại những sai lầm của các tàu hàng của / tai nạn, nó có ý nghĩa hơn để mua bảo hiểm của bạn từ một nguồn bên ngoài hơn là dựa vào nguyên nhân tiềm năng của tuyên bố tương lai của bạn là nhà cung cấp bảo hiểm của bạn.

Trước chuyến đi của bạn, tham gia một số diễn đàn cụ thể liên quan đến du lịch. Những cộng đồng được làm đầy với những người có kiến thức những người có thể được phục vụ tốt trước, trong và sau kỳ nghỉ của bạn. Ở lại hoạt động trong bất cứ cộng đồng mà bạn đã chọn trong suốt cả năm, như bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng du lịch tuyệt vời cho cuộc phiêu lưu mùa tới!

Nếu bạn sẽ được lái xe khi bạn đi du lịch đến nước khác, dành thời gian để liên lạc với hãng bảo hiểm của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn bất kỳ tài liệu cần thiết có gắn liền với bảo hiểm của bạn, bất kỳ bảo hiểm bổ sung mà bạn có thể cần và nhiều lời khuyên cần thiết hoặc thông tin về quy định cho các lái xe tại điểm đến của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng một đại lý du lịch khi đặt phòng, hãy chắc chắn bạn tìm thấy một người làm việc với mong muốn và nhu cầu của bạn. Nhiều công ty lữ hành đang cố gắng để làm cho hoa hồng nhất để họ có thể không chọn tùy chọn du lịch tốt nhất cho bạn. Làm một số nghiên cứu trực tuyến để đảm bảo họ có xếp hạng tốt.

Khi đi du lịch ở châu Âu, đi bộ! Nhiều thành phố châu Âu có kích thước nhỏ và nhiều hơn nữa cho người đi bộ thân thiện hơn so với các đối tác Mỹ của họ. Đi bộ qua một thành phố sẽ cho phép bạn trải nghiệm nhiều hơn và cho phép bạn dừng lại và khám phá những nơi thú vị dọc theo tuyến đường của bạn. Không chỉ có vậy, nhưng bạn sẽ tiết kiệm giá vé taxi và chi phí đi lại khác.

Hình ảnh có liên quan

Nếu bạn có một khuyết tật và bạn đang có kế hoạch du lịch, giáo dục chính mình về các quy định và quyền bạn có thể hoặc có thể không có ở nước ngoài. Một số quốc gia có tiêu chuẩn tốt tại chỗ để cung cấp truy cập tương đương với du khách khuyết tật. Những người khác thì không. Hãy dành thời gian để làm quen với các quy định và thái độ bạn có khả năng gặp phải trước khi bạn bắt tay.

Như đã nói ở phần đầu của bài viết này, kết bạn với người dân địa phương là một ý tưởng tuyệt vời khi đến thăm một quốc gia nước ngoài. Người dân địa phương có thể đưa bạn nơi mà bạn sẽ không khác chỉ thấy gắn bó với các tour du lịch. Áp dụng những lời khuyên từ bài viết này lần sau khi bạn đi du lịch, và bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao một cuộc phiêu lưu độc đáo và khác biệt so với kế hoạch du lịch thường xuyên của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *