Du Lịch Pinar del Río (Cuba)

Đang cố gắng để quyết định nơi để đi du lịch trong kỳ nghỉ tiếp theo của bạn có thể thú vị, nhưng có rất nhiều điều cần xem xét bao gồm ngân sách của bạn. Bạn có thể cảm thấy như bạn cần phải cắt giảm chi phí trong năm nay. Nếu bạn đang ở trên một ngân sách eo hẹp trong khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ này, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng tiết kiệm tiền du lịch tuyệt vời.
Hình ảnh có liên quan
Khi tham gia một chuyến đi đường tới một khu vực không quen thuộc, hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn được phục vụ và bạn có một bể chứa đầy khí. Điều cuối cùng bạn cần là để phá vỡ, không biết gì về nơi trạm xăng gần nhất là. Giữ một lon gas rỗng trong cốp xe của bạn trong trường hợp bạn chạy hết xăng. Bạn sẽ có thể thực hiện theo cách của bạn đến trạm dịch vụ gần nhất và lấp đầy các lon, thay vì gọi ai đó ra để làm điều đó cho bạn.

Một tổ chức giày nhựa qua cửa khách sạn của bạn có thể giữ cho bạn được tổ chức. Thật khó để duy trì tổ chức xa nhà, với ít hoặc không gian lưu trữ ngoại trừ chiếc vali của bạn. Đặt một nhà tổ chức trên cửa phòng tắm của bạn khi bạn đến, các loại với túi rõ ràng là tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ cần thiết của bạn và giữ cho chúng được nơi thật dễ dàng để xác định vị trí.

Khi bạn đi du lịch chắc chắn rằng bạn có một chai đi kích thước của Febreeze hoặc sản phẩm tương tự trong túi xách của bạn. Người ngồi ở ghế của máy bay, xe buýt hoặc xe lửa trước khi bạn có thể không có thời gian để tắm trước khi ngồi xuống cho một chuyến bay dài. Tránh chi tiêu chuyến đi của bạn ngửi mùi cơ thể hành khách trước bằng cách phun chỗ ngồi của bạn với Febreeze.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn muốn giảm bớt chi phí đi lại của bạn, nhận được một số bạn bè hoặc gia đình để đến với bạn. Bạn có thể chia sẻ phòng và vui chơi đi du lịch cùng nhau. Trình bày ý tưởng của bạn một cách nhiệt tình trước thời hạn và cho họ biết chính xác bao nhiêu nó sẽ chi phí cho họ để họ có thể tiết kiệm đủ tiền.

Trong chuyến đi của bạn nếu bạn đang ở tại nhiều khách sạn khác nhau, bạn có thể yên tâm có một món quà có hiệu quả dễ dàng và chi phí bạn có thể cho bạn bè làm kỷ niệm. Thu thập tất cả các mẫu nhỏ như dầu gội đầu, rửa cơ thể, kem cơ thể và gói cà phê mà khách sạn đưa ra, đặt chúng trong một cái giỏ và cung cấp cho họ đi làm quà tặng cho bạn bè. Nó làm cho một món quà tốt đẹp bởi vì nó mang lại một hương vị của văn hóa từ các khách sạn khác nhau và được chi phí hiệu quả cho bạn để thực hiện một cử chỉ thân thiện.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch trong hơn một ngày cuối tuần, thông báo cho ông chủ của mình hai tuần trước khi rời khỏi để họ có thể tìm thấy một người nào đó để trang trải các trách nhiệm của mình trước mặt. Bằng cách này, bạn không phải phụ thuộc vào một người chỉ nói rằng họ sẽ giới thiệu cho bạn và bạn đã trân trọng thông báo với họ những lý do vắng mặt của bạn.

Một khách du lịch nên cố gắng tìm hiểu một số ngôn ngữ nói tại điểm đến của mình nếu có đủ thời gian để làm như vậy. Sử dụng thành thạo ngôn ngữ nào là khó khăn để đạt được, nhưng bất kỳ du khách chuyên dụng có thể làm quen với một số cụm từ hữu ích. Học một chút trong những biệt ngữ sẽ nâng cao kinh nghiệm của du khách hoặc thậm chí chứng minh hữu ích trong trường hợp khó khăn đột xuất.

Lốp xe của một chiếc xe cần được kiểm tra trước khi bất kỳ con đường du lịch lớn. Điều này bao gồm, không chỉ kiểm tra bằng mắt xem có rò rỉ và bằng phẳng, nhưng một tấm séc áp lực đầy đủ. Lốp không được đầy đủ thổi phồng để PSI đề nghị của họ sẽ làm tổn thương thực hiện đường cao tốc và giảm tiết kiệm nhiên liệu. Bằng cách đảm bảo lốp xe là lên đến snuff, các lái xe khôn ngoan có thể tiết kiệm tiền thật trên một chuyến đi xe dài.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch với trẻ em nó là tốt nhất để nghĩ về phía trước. Kids không phải là dễ dàng nhất để nghỉ với và sẽ cần khá một vài công cụ giải trí để giữ cho họ hạnh phúc. Nếu bạn thực hiện một danh sách trước, bạn sẽ biết chính xác những gì để mang lại khi bạn đi du lịch.
Hình ảnh có liên quan
Hãy chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn chưa hết hạn. Quy tắc Hộ chiếu có thể khác nhau giữa các nước khác nhau. Bạn có thể không được phép vào đất nước của họ nếu hộ chiếu của bạn hết hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Khung thời gian có thể chạy bất cứ nơi nào từ ba tháng đến một năm.

Cẩn thận với chi phí điện thoại di động cao khi đi du lịch nước ngoài. Điện thoại di động thường là cách tốn kém nhất để liên hệ với một ai đó ở nhà khi bạn đang ở nước ngoài. E-mail hoặc Skype là những tùy chọn rẻ nhất, nhưng nếu bạn thích sử dụng một chiếc điện thoại, mua thẻ điện thoại và sử dụng một payphone địa phương cũng có thể là tương đối rẻ.

Trước khi thực hiện kế hoạch du lịch công ty gọi là khách sạn bạn đang xem xét và tìm hiểu khi nó được xây dựng hoặc cải tạo ngoái. Một cơ sở kinh phí thấp có thể là một nơi tuyệt vời để ở lại nếu nó là thương hiệu mới, trong khi một khách sạn cao cấp có thể là một kinh nghiệm đau khổ cho bạn nếu nó là rất cũ. Bạn muốn ở đâu đó rằng đã được một trong hai được xây dựng hoặc cải tạo trong năm năm qua.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch bằng xe hơi, mua một tập tin có thể mở rộng để giúp bạn tổ chức chuyến đi của bạn. Nhãn một khe với mỗi ngày trong chuyến đi của bạn và đặt bất kỳ thông tin mà bạn cần cho ngày trong đó. Bạn có thể bao gồm bản đồ, chỉ, số xác nhận của khách sạn, hoặc các thông tin hấp dẫn. Ở tổ chức sẽ giúp làm cho chuyến đi đường của bạn ít căng thẳng và sẽ cho phép bạn giữ đúng tiến độ.

Mang lại của riêng bạn đồ ăn nhẹ để ăn trong chuyến bay. Chắc chắn hãng sẽ cung cấp cho bạn một số món ăn nhẹ và đồ uống giải khát nhưng họ sẽ có khả năng tính phí cho bạn và cánh tay và một chân cho họ. Nếu bạn mang lại cho riêng bạn, bạn biết bạn sẽ giống như những gì bạn có và bạn sẽ không nhận được overcharged cho nó.
Hình ảnh có liên quan
Hãy chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn là hiện tại và sẽ không hết hạn trong chuyến du lịch của bạn. Nếu nó nhận được gần hết hạn, bạn sẽ cần phải áp dụng cho một cái mới. Quá trình này có thể mất một thời gian để có được thông qua và do đó bạn nên áp dụng cho một 3-4 tháng trước ngày đi du lịch của bạn.

Như đã nêu ở đầu bài viết, lập kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn có thể là thú vị. Mặc dù, cần phải ở lại trong ngân sách của bạn có thể để lại cho bạn cảm giác như lựa chọn của bạn là giới hạn. Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn có một số ý tưởng tuyệt vời mới để lập kế hoạch kỳ nghỉ tiếp theo của bạn trên một ngân sách eo hẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *