Du Lịch Mayabeque(Cuba)

Khi bạn đi du lịch đến nước khác, điều quan trọng là bạn phải có hộ chiếu hợp lệ. Bạn sẽ không thể để có được vào nước này nếu bạn không có một. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp hướng dẫn bạn hướng tới nhận được một hộ chiếu hợp lệ để bạn có thể đi du lịch bất cứ nơi nào mà bạn chọn.

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến đi du lịch ngày hôm nay. Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến một quốc gia mà bạn chưa bao giờ được đến trước đó, bạn có thể muốn tham khảo ý kiến với một đại lý du lịch chuyên nghiệp. Họ sẽ có thể cảnh báo bạn về bất kỳ thông tin đặc biệt bạn có thể cần như hải quan, patters thời tiết, và tiêm chủng cần thiết.

Nhận menu địa phương trực tuyến trong khi bạn đang đi du lịch. Thường có vô số nhà hàng nằm xung quanh khách sạn. Nếu bạn có kết nối internet, nơi bạn đang ở, sử dụng nó để tìm kiếm chúng trên mạng. Thông thường, bạn có thể tìm thấy các menu trên trang web của họ. Bạn cũng có thể tìm hướng dẫn và đánh giá có liên quan.

Mẹo nhân viên phục vụ khách sạn của bạn. Một mẹo nhỏ có thể tạo sự khác biệt lớn nhất trong lưu trú. Nếu bạn không đấm, người giúp việc dịch vụ phòng của bạn có thể cảm thấy bị xem thường do thiếu lòng biết ơn về tài chính và điều này có thể dẫn đến sự bỏ bê của căn phòng của bạn cũng như cung cấp xà phòng và dầu gội. Hãng hành lý của bạn, khi trả tiền đúng cách, có thể gợi ý những địa điểm tuyệt vời xung quanh thị trấn.

Hãy chắc chắn để đóng gói vitamin của bạn khi bạn đi và nhớ rằng vitamin C là một năng lượng tuyệt vời và tăng cường miễn dịch. Tham gia một vitamin bổ sung có thể giúp bạn ngăn ngừa hoặc giảm bớt những ảnh hưởng của jet lag trên cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn chống lại vô số vi trùng, bạn sẽ tiếp xúc với, và nói chung làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Xóa bất kỳ bổ sung với bác sĩ của bạn trước khi đưa họ nếu bạn có vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra bảng kê thẻ tín dụng của bạn sau khi bạn ở tại một khách sạn. Thậm chí nếu hóa đơn của bạn là đúng khi bạn phải trả khi nhận ra, lệ phí bổ sung có thể tìm đường vào thanh toán của bạn. Đôi khi phòng được phí hai lần một cách tình cờ hoặc chi phí của khách khác sẽ được đưa vào tài khoản của bạn. Nếu điều này xảy ra, hãy gọi bộ phận thanh toán của khách sạn ngay lập tức.

Nếu bạn đang ở tại một khách sạn cung cấp một mini-bar trong phòng của bạn, hãy xem xét yêu cầu nhân viên quầy lễ tân để giữ phím để thay thế. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những cám dỗ đêm khuya, mà do giá tại minibar có thể nhận được rất tốn kém. Nếu bạn cảm thấy cần đi uống nước nhưng không muốn đi xa, đi đến nhà hàng khách sạn để thay thế.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng máy bay, tận dụng lợi thế của entertainent trên máy bay. Trong hầu hết các trường hợp, nó là miễn phí để xem một bộ phim hoặc chương trình truyền hình từ chỗ ngồi của bạn và thậm chí bạn có thể chọn trong đó cho thấy bạn muốn xem. Đó là một cách tuyệt vời để thoát khỏi sự ồn ào của hành khách khác và máy bay.

Du lịch thực sự có thể giúp một cuộc hôn nhân. Nó không phải là một kỳ nghỉ tốn kém để một khu nghỉ mát đảo. Một đơn giản phiêu lưu du lịch cuối tuần sang tiểu bang khác hoặc thậm chí ở thành phố của riêng bạn có thể chỉ là những gì bạn cần phải cảm thấy kết nối lại. Dành nhiều thời gian một mình chỉ với một cú khác có thể giúp các cặp vợ chồng cảm thấy tốt một lần nữa.

Cố gắng giữ bình tĩnh khi đi du lịch. Cơ quan có thể tự nhiên nóng lên do quý khép kín, luồng không khí bị hạn chế và chỉ là lo lắng về việc đi thăm một nơi mới. Tận dụng lỗ thông hơi trên cao trên máy bay, đứng trên boong tàu, nếu trên một con tàu, hoặc mở một cửa sổ trong một chiếc xe hơi.

Đôi khi bạn có thể để crack một cửa sổ đang mở trên một chiếc xe buýt là tốt, nếu bạn không thể làm như vậy ngồi hướng về phía trước của xe buýt chứ không phải ở phía sau để tránh không khí cũ.

Không có gì là tồi tệ hơn trải qua kế hoạch du lịch mà có vấn đề. Bạn có thể có một sự chậm trễ chuyến bay, hoặc bạn cho thuê xe có thể không có sẵn khi bạn cần nó. Trong những những tình trạng khó xử chỉ có hai người có thể xử lý vấn đề là đại lý và bạn.

Nó có thể dễ dàng để mất bình tĩnh. Tốt nhất là cố gắng giữ bình tĩnh và lịch sự. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn nữa thực hiện theo cách này, mang lại chuyến đi của bạn ít nhiều căng thẳng.

Nhìn vào mặt hàng cẩn thận khi đóng gói cho một chuyến bay quốc tế. Những thứ như chai keo xịt tóc có một hình ảnh của một ngọn lửa để chứng minh rằng họ là dễ cháy không được phép. Vì vậy, cố gắng tìm những người mà không phải là, và tiết kiệm cho mình những rắc rối và xấu hổ khi bạn đang ở sân bay.

Xem xét nhận được một chiếc điện thoại vệ tinh cầm tay. Bởi vì rất nhiều điện thoại di động không làm việc ở nhiều nước, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một số hình thức thông tin liên lạc bất cứ lúc nào. Nếu bạn không thể có được một chiếc điện thoại vệ tinh cầm tay, nó sẽ là khôn ngoan để mua một thẻ gọi điện thoại quốc tế.

Khi đi du lịch, không phải lúc nào cần thiết để ở bên nhau. Hãy để mẹ lấy những đứa trẻ một ngày nào đó khi cha được hưởng một vòng golf. Ngày hôm sau mẹ nên thư giãn tại spa trong khi cha và những đứa trẻ được hưởng một thời gian bi-a. Cắt cho phép mỗi phụ huynh để thưởng thức nghỉ ngơi rất cần thiết trong suốt thời gian đi lại.
Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, mua máy ảnh dùng một lần cho họ. Họ không tốn rất nhiều tiền, và họ sẽ giữ con mình bận rộn suốt chuyến đi. Hỏi trẻ em của bạn để chụp hình ảnh của bất cứ điều gì họ muốn nhớ từ chuyến đi, và bạn có thể kết thúc với một số hình ảnh khá thú vị.

Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, tách từng trang phục của họ và đặt chúng trong một túi tủ đông cá nhân. Nhãn túi với ngày mà bạn muốn đứa trẻ mặc quần áo.

Trong khi phải mất một chút kế hoạch để làm, ý tưởng này làm cho buổi sáng của bạn chạy trơn tru hơn nhiều kể từ khi những đứa trẻ chỉ cần lấy túi của họ và sẵn sàng để đi. Họ không cần phải khai thác thông qua chiếc vali của họ, có khả năng tạo ra một mớ hỗn độn lớn.

Nếu bạn sử dụng những lời khuyên đã được cung cấp bạn sẽ có thể để có được một hộ chiếu hợp lệ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Điều quan trọng là để giữ hộ chiếu ở một nơi an toàn ở mọi thời điểm để bạn biết nó ở đâu khi bạn cần nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *