Du Lịch Kampong Cham(Campichia)

Với vô số các quyết định để thực hiện khi cân nhắc đi du lịch, bạn phải có một ý tưởng về cách tốt nhất để đi về làm cho hầu hết thời gian mà bạn dành đi du lịch. Những lời khuyên trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm thấy con đường của bạn làm cho trải nghiệm du lịch tốt nhất có thể.

Để ngăn chặn chấn thương hoặc bệnh tật từ làm hỏng chuyến đi của bạn, kiểm tra xem chính sách bảo hiểm y tế của bạn áp dụng khi bạn đang ở xa nhà – đặc biệt là nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi ra nước ngoài. Nếu bạn phát hiện ra rằng bạn đang không được bảo hiểm, đừng lo lắng. Hãy kiểm tra với đại lý du lịch của bạn hoặc trực tuyến với bảo hiểm kỳ nghỉ.

Khi đi du lịch, nếu bạn phải sử dụng máy tính công cộng cho bất cứ điều gì, cho dù đó là để kiểm tra email của bạn, Facebook của bạn, hoặc tài khoản ngân hàng của bạn, hãy chắc chắn bạn đăng xuất! Đừng chỉ đóng trình duyệt như bạn có thể làm trên máy tính cá nhân của bạn, hãy chắc chắn bạn nhấp vào nút đăng xuất. Điều này sẽ ngăn chặn người khác truy cập dữ liệu của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Đăng mình lên cho các cảnh báo về giá đi. Điều này cho phép bạn theo dõi giá cả. Nếu giá vé máy bay hoặc khách sạn ghé qua số tiền mà bạn chọn, trang web sẽ gửi email cho bạn để cảnh báo cho bạn về những sự thay đổi. Chiến lược này có thể loại bỏ sự cần thiết phải liên tục kiểm tra các mức giá thấp hơn.

Cố gắng ăn một cái gì đó rất nhẹ trong bữa ăn trước khi đi máy bay của bạn. Bạn không muốn cảm thấy buồn nôn hoặc phải sử dụng nhà vệ sinh nhiều lần trong suốt chuyến bay. Một miếng bánh mì nướng cho bữa ăn sáng hoặc một tách súp cho bữa ăn trưa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Sa mạc là một nơi không giống như bất kỳ khác, với thời tiết nắng và một hệ sinh thái độc đáo. Quý khách đến thăm sa mạc lần đầu tiên có thể là một cuộc phiêu lưu đặc biệt thú vị; nó là cái gì bạn nên làm ít nhất một lần trong suốt cuộc đời của bạn, chỉ để trải nghiệm những nỗi sợ hãi và kỳ diệu của sa mạc.

Mệt mỏi của cùng một chuyến đi đường nhàm chán? Lần sau bạn phải dọn đồ và đi đến một sự kiện out-of-thị trấn, hãy thử một cái gì đó khác nhau. Sau khi bạn ánh xạ tuyến đường lái xe chính của bạn, chọn một vài nơi ngẫu nhiên ra khỏi con đường bị đánh đến dừng lại ở trên đường đi. Nó có thể là một quán ăn mom-and-pop nhỏ, một công viên tiểu bang hay có lẽ lần đầu tiên của bạn đến một cửa hàng truyện tranh. Không chỉ điều này sẽ phá vỡ ổ đĩa của bạn, bạn sẽ có thêm những kỉ niệm để giữ mãi mãi.

Nếu bạn sẽ đi du lịch cho một khoảng thời gian dài, chẳng hạn như 5-7 ngày trở lên, đóng gói nhẹ và kế hoạch về giặt giũ. Mất thêm một ít tiền với bạn và ghé thăm một tiệm giặt hoặc giặt khô. Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều không gian va li quý giá bằng cách rửa và tái mặc một số mặt hàng của tủ quần áo của bạn.

Kiểm tra xem máy bay của bạn cung cấp tín dụng chuyến bay tương lai cho giọt vé. Một số hãng hàng không sẽ cung cấp cho bạn tín dụng để sử dụng trong chuyến đi tiếp theo của bạn, nếu họ đăng một giá vé thấp hơn cho cùng một chuyến bay. Đây không phải là một lời đề nghị toàn ngành công nghiệp. Kiểm tra với hãng hàng không cá nhân của bạn, nếu bạn nhận thấy rằng giá vé giảm xuống dưới những gì bạn trả tiền.
Hình ảnh có liên quan
Khám phá vườn quốc gia của Mỹ là một kinh nghiệm tuyệt vời. Trong khi bạn đang ra ngoài và về trong công viên, điều quan trọng để làm sạch sau khi mình là. Điều bắt buộc là chúng ta làm một phần của chúng tôi để đảm bảo các công viên ở lại đẹp và sạch sẽ cho mọi người tham quan trong những năm sắp tới.

Nếu kế hoạch du lịch của bạn liên quan đến tham quan hấp dẫn khác nhau, mua vé trước bất cứ khi nào có thể. Mặc dù nó có thể hơi đắt tiền hơn, bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và thất vọng vì bạn sẽ không phải chờ đợi trong dòng. Đặc biệt chú ý để xem họ có cho phép nhập cảnh theo thời gian; bạn có thể tránh tất cả các dòng mua và dòng nhập học theo cách đó.

Mang một vật chặn cửa với bạn khi bạn đang đi du lịch nếu bạn đang lo lắng về an ninh phòng khách sạn của. Đặc biệt là nếu bạn đang truy cập ở nước ngoài, một số các phòng ít tốn kém không có một tia chết hoặc khóa chuỗi. Một điểm dừng cửa có thể được nằm giữa cửa và sàn nhà, cung cấp một răn đe nhỏ với ai đó cố gắng để có được vào phòng của bạn.

Khi bạn trở về nhà từ chuyến đi của bạn, tạo ra một album ảnh của những cuộc phiêu lưu của bạn. Đặc biệt là nếu bạn đang trên một chuyến đi đường, bạn có thể gặp phải rất nhiều điểm tham quan thú vị về cuộc hành trình của bạn. Một album ảnh cho phép gia đình và bạn bè của bạn để xem tất cả những gì bạn đã làm và giúp duy trì trí nhớ của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Khi ở trên một chiếc máy bay với một đứa trẻ, cung cấp cho họ một kẹo lúc cất cánh và hạ cánh. Đứa trẻ sẽ yêu thích món, tuy nhiên điều quan trọng là nó sẽ giúp với áp lực tai và sẽ giúp giữ cho chúng khỏi trở nên quá cáu kỉnh trong thời gian này. Khi đứa trẻ lớn tuổi hơn bạn có thể sử dụng kẹo cao su.

Khi bạn đang tìm kiếm một khách sạn ở lại, không bao giờ giải quyết trên một đầu tiên bạn tìm thấy. Điều quan trọng là để gọi một số khách sạn khác nhau và yêu cầu mức giá của họ để bạn biết bạn đang nhận được giải quyết tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm trên Internet cho khách hàng đánh giá khác.

Khi bạn quay lại từ du lịch, cẩn thận xem xét thông qua tất cả các vali của bạn để xem những gì bạn vô tình mang về với bạn. Bạn có thể sẽ vẫn có những thứ như lịch trình, tờ rơi, bản đồ, cuống vé và các mặt hàng khác. Chọn những người mà nhìn tốt nhất và ghép chúng với một vài hình ảnh tốt nhất của bạn từ chuyến đi của bạn. Thực hiện các mục vào một cắt dán và đặt chúng trong một khung, đem lại cho bạn một món quà lưu niệm đáng kinh ngạc trong những điều bạn đã làm trong chuyến đi của bạn.

Một mẹo du lịch tuyệt vời là chỉ đóng gói quần áo mà bạn sẽ có thể để mặc trên ít nhất ba lần khác nhau. Bằng cách điền vào va li của bạn với các vật phẩm có nhiều công dụng, bạn sẽ có thể để sắp xếp tủ quần áo đi của bạn và mang theo ít hơn số lượng lớn trên đường đi.
Hình ảnh có liên quan
Bây giờ bạn có một số lời khuyên nổi bật để giúp bạn với sự phát triển của kế hoạch du lịch của bạn, có được đi và làm cho các kế hoạch cho chuyến du lịch mà bạn sẽ được thưởng thức nhiều nhất. Hãy xem xét từng mẹo khi bạn làm việc theo cách của bạn qua danh sách các thỏa thuận được thực hiện và bạn sẽ có một thời gian dễ dàng hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *