Du Lịch Bat Yam(Tel Aviv)

 

 

Vài thứ như căng thẳng như đi du lịch. Cho dù bạn đang đi công tác hay du lịch, ý tưởng về đóng gói tất cả mọi thứ bạn cần trong một chiếc vali nhỏ và rời khỏi nhà cho một số tiền dài thời gian có thể được áp đảo. Thực hiện theo các lời khuyên trong bài viết này để giúp bạn biến chuyến đi của bạn thành một trải nghiệm thú vị.

Khi đi du lịch đến nhiều vùng trên thế giới, nhận thức được bản chất của hệ thống ống nước. Ví dụ, giấy vệ sinh không có nghĩa là phải đi vào các đường ống cống trong phần lớn thế giới. Thay vào đó, sẽ có một giỏ nhỏ bên cạnh nhà vệ sinh để giữ giấy.

Nếu bạn đang ở tại một chi phí thấp hoặc không có tên khách sạn khi đi du lịch, không bao giờ đặt túi của bạn trên giường. Hãy chắc chắn để kiểm tra các tấm và lây lan cho các lỗi.

Nếu bạn phải mất quần áo của bạn ra khỏi hành lý của bạn, treo nó trong tủ quần áo thay vì đặt trong tủ quần áo hoặc vào đồ nội thất. Rệp là một vấn đề lớn trong khách sạn ở Bắc Mỹ.

Đối với những người chưa bao giờ sử dụng một phương tiện giải trí hoặc RV cho đi du lịch trước khi nó có thể là một sự thay đổi thú vị của tốc độ. Với một RV người ta có nhiều lựa chọn hơn về nơi họ muốn ở lại hay đi đến. Nó thường là một chuyến đi thư giãn mà người ta có thể mất ít tốc độ của riêng họ.

Để duy trì sức khỏe tốt, bạn nên đi gặp bác sĩ sau khi đi du lịch nước ngoài. Hãy hỏi bác sĩ để kiểm tra bạn đối với các bệnh kỳ lạ để chắc chắn rằng bạn đã không ký hợp đồng bất cứ điều gì khi ở nước ngoài.

Chỉ trong trường hợp bạn ký hợp đồng gì đó, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bạn cần một cách nhanh chóng và không làm ô nhiễm những người xung quanh bạn.

Giữ tiền của bạn, vé du lịch, và các giấy tờ quan trọng khác nhét vào túi đặc biệt trong quần áo của bạn. Nó sẽ là giá trị nó để trả một ai đó để may trong một túi tùy chỉnh cho mục đích này. Có quá nhiều trường hợp ví và hành lý bị đánh cắp, hoặc đơn giản là đặt không đúng chỗ, và hậu quả có thể là thảm hoạ khi bạn đang đi du lịch.

Bất cứ ai đã từng được trên một hành trình biết bao nhiêu tất cả các hành lang và cửa ra vào đều giống nhau. Để thực hiện việc tìm kiếm cửa của bạn dễ dàng hơn, mang lại một bức ảnh của con vật cưng trong gia đình của bạn hoặc một cái gì đó (không có gì cá nhân!) Và gắn nó vào cửa của bạn với một cây cung Giáng sinh. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được phòng là của bạn.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình, chắc chắn rằng bạn đóng gói một dải năng lượng với bạn. Hầu hết các phòng trên tàu tàu du lịch sẽ chỉ có một (có thể hai) ổ cắm điện. Nếu bạn có nhiều thiết bị sẽ cần phải được cắm, trong bạn sẽ được vui mừng bạn đã mang một dải năng lượng thay vì chiến đấu trên các cửa hàng.

Nếu bạn thực sự không thích đóng gói, có một túi vệ sinh đã sẵn sàng. Đặt tất cả các phòng tắm cần thiết của bạn trong đó và chỉ giữ cho nó chuẩn bị cho việc đi lại. Bằng cách này bạn có thể có thể cắt giảm thời gian dành cho bao bì.

Nếu bạn đang xa nhà và thấy rằng bạn đã để lại sạc điện thoại của bạn ở nhà, hãy gọi quầy lễ tân của khách sạn của bạn và giải thích tình hình.

Hầu hết các khách sạn tiết kiệm bộ sạc bị bỏ rơi hoặc bị lãng quên còn sót lại trong phòng khách sạn; nếu điện thoại của bạn là một mô hình khá phổ biến, nó có thể giúp bạn tiết kiệm từ chi trả năm mươi đô la cho một bộ sạc rằng bạn chỉ sử dụng cho một hoặc hai ngày.

Nếu bạn cần một thuê xe cho chuyến đi của bạn, hãy yêu cầu đại lý du lịch của bạn mà công ty cho thuê xe có sẵn trong khi trên hành trình của bạn. Có những công ty khác nhau phục vụ cho các thành phố khác nhau trên thế giới. Sử dụng đại lý du lịch của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian, gọi xung quanh, cố gắng tìm chiếc xe tốt nhất và tốc độ.

Kế hoạch hoạt động cho con đường có thể giúp làm giảm bớt sự nhàm chán của các chuyến đi đường bộ. Có cái gì đó để mong muốn khác hơn là phá vỡ phòng tắm và các bữa ăn có thể làm cho chuyến đi thú vị hơn. Hãy để con bạn biết hành trình và tuyến đường của bạn để họ có cơ hội để tập trung vào các địa điểm và các sự kiện sắp tới.

Khi đi du lịch với một em bé hoặc trẻ mới biết đi, hãy nhớ mang theo một tấm chăn khỏi nhà. Thật tuyệt vời khi có cái gì đó sẽ ngửi thấy một chút như đang ở nhà cho bé. Tất cả mọi thứ sẽ rất khác nhau và mới có mùi của nhà sẽ rất nhẹ nhàng và có thể giúp làm dịu người thân của bạn một chút.

Để trao đổi tiền tệ để đi du lịch nước ngoài, tốt nhất là đợi cho đến khi bạn đang ở nơi bạn đến. Sân bay quốc tế sẽ có ki-ốt để trao đổi tiền của bạn cho tiền tệ của đất nước.

Trao đổi tại ngân hàng của riêng bạn thường đến nạp với chi phí thêm. Sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nước ngoài phải gánh chịu chi phí cao là tốt. Rút tiền mặt trước khi bạn đi du lịch, và trao đổi nó tại sân bay trước khi bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

Hãy trợ giúp giấc ngủ khi bạn đang trong không khí. Nó sẽ làm cho các chuyến bay đi bởi những gì có vẻ là phút, thay vì chịu đựng qua một chuyến bay mười giờ, được bao quanh bởi ngáy hành khách.

Đừng lấy trợ giúp giấc ngủ trước khi bạn có trong không khí bởi vì bạn có thể thấy mình gặp rắc rối nếu có sự chậm trễ trong chuyến bay của bạn và bạn phải rời khỏi máy bay.

Nếu bạn có điều kiện y tế hoặc nếu bạn muốn được ở bên an toàn trong suốt chuyến đi của bạn, trao đổi với lãnh sự nước ngoài để có được một danh sách có chứa các bác sĩ địa phương nói và hiểu tiếng Anh. Khách sạn của bạn hướng dẫn khách cũng có thể đề nghị bác sĩ, trong đó có một mà họ có thể sử dụng.

Lên kế hoạch ra ngân sách của bạn trước khi chuyến đi của bạn và cố gắng hết sức để dính vào nó. Đừng mang thêm tiền mặt với bạn “chỉ trong trường hợp” bởi vì đó chỉ trong trường hợp sẽ trở thành một món quà lưu niệm thêm bổ sung mà bạn chỉ không thể rời khỏi mà không cần.

Có một số tiền an toàn dành trong trường hợp khẩn cấp, nhưng hãy nhớ rằng nó chỉ dành cho trường hợp khẩn cấp!

Cho dù bạn đang tham gia một kỳ nghỉ gia đình hay một chuyến đi solo, đi du lịch xa nhà có thể là một sự kiện căng thẳng.

Luôn luôn có rất nhiều mà cần phải được đưa về chăm sóc trước khi bạn rời khỏi, và nếu bạn cũng giống như hầu hết mọi người, luôn luôn có một cái gì đó mà bạn cần đó được bỏ lại phía sau.

Bằng cách áp dụng những lời khuyên trong bài viết này để hành trình tương lai của bạn, bạn có thể biến chuyến đi căng thẳng vào kỷ niệm thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *