Du Lịch Atakora(Bénin)

Một trong những hoạt động vui chơi giải trí lớn nhất là du lịch. Khả năng khám phá thế giới và xem điểm tham quan mới đã trở thành một niềm đam mê cho biết bao nhiêu người trên khắp thế giới. Bài viết này nhằm cung cấp cho bạn những lời khuyên du lịch và tư vấn để giúp bạn chọn điểm đến phải và tận dụng tối đa kinh nghiệm của bạn.
Kết quả hình ảnh cho những điểm du lịch đẹp nhất thế giới
Trước khi một sắp đi du lịch họ nên xem xét làm thế nào họ đang đi để đóng gói. Khi đóng gói một nên luôn luôn suy nghĩ về để lại một túi xách, va li, hoặc hành lý khác rỗng một phần. Bằng cách giữ thêm không gian sẽ luôn có chỗ cho nhiều điều mà người ta có thể nhặt khi đi du lịch như quà lưu niệm.

Khi ăn tại một nhà hàng nơi bạn vẫn không chắc chắn của nền văn hóa, chú ý đến những thói quen của thực khách khác. Không chỉ sẽ sao chép chúng giúp bạn quyết định những gì để đặt hàng, nó thậm chí có thể ngăn cản bạn cam kết một hớ hênh đáng xấu hổ ở phía trước của thực khách khác.

Có một vài yếu tố cần thiết tất cả mọi người nên có bất cứ khi nào họ đang đi du lịch. Không có vấn đề nơi bạn đang đi, hãy chắc chắn để mang theo CMND ảnh của bạn, tốt nhất trong nhiều hình thức, bất kỳ loại thuốc mà bạn thường xuyên hoặc không thường xuyên cần, và một lượng nhỏ tiền mặt. Mọi người đều có nhu cầu cá nhân của riêng họ, do đó nghĩ về những gì bạn trước khi bạn đi du lịch.

Khi chọn một hãng hàng không, điều quan trọng là bạn phải mất nhiều hơn chỉ là giá vé vào xem xét. Rất nhiều hãng hàng không tính tiền cho túi kiểm tra bây giờ, và nhiều tính chi phí ẩn quá mức khác. Trước khi ‘bắn phá ra tiền khó kiếm được của bạn cho những gì có vẻ như một vé giá rẻ, làm một số nghiên cứu.
Kết quả hình ảnh cho những điểm du lịch đẹp nhất thế giới
Sử dụng kinh nghiệm khác để lên kế hoạch kỳ nghỉ của bạn. Bằng cách sử dụng các trang web trực tuyến xem xét, cũng như bạn bè và kinh nghiệm của gia đình, bạn có thể tránh những sai lầm đã được thực hiện bởi những người khác. Các trang web đánh giá trực tuyến có thể giúp bạn lựa chọn các khách sạn, nhà hàng, thu hút tốt nhất và thường chứa nhiều mẩu tin hữu ích khác để làm cho kỳ nghỉ của bạn tốt nhất có thể.

Đeo kính đen trong suốt chuyến bay của bạn nếu bạn muốn được ở một mình. Hầu hết mọi người sẽ cho rằng bạn là một trong hai cố gắng để ngủ hoặc đang nuôi đau nửa đầu, và sẽ cư xử như vậy. Nếu bạn muốn lịch sự và nhã nhặn, rời khỏi kính trên. Đây là một cách dễ dàng để có một chuyến bay thư giãn.

Đừng vô tình ngả vào một ai đó. Luôn luôn kiểm tra xem những người phía sau bạn đang làm, và lịch sự hỏi xem bạn có thể ngả trước khi làm như vậy. Ngả ghế của bạn mà không kết quả cảnh báo trong đồ uống đổ, máy tính xách tay bị hỏng, và hành khách bị thương, vì vậy bạn có thể muốn đảm bảo rằng họ không phải làm bất cứ điều gì quan trọng.

Nếu bạn đang rời khỏi con với bạn bè hoặc người thân trong khi bạn đang đi trên một chuyến đi, hãy chắc chắn để lại giấy tờ quan trọng như thẻ bảo hiểm y tế và một lá thư công chứng, nói rằng người chăm sóc của họ có quyền của bạn để đưa ra quyết định y tế. Họ làm cần thông tin này nếu có một trường hợp khẩn cấp y tế.

Mặc dù ý tưởng của việc thêm lộn xộn hơn đến hộp thư của bạn có vẻ ít hơn lý tưởng, hầu hết các hãng hàng không lớn tôi cung cấp ưu đãi cho những người đăng ký vào email của họ. Những người có thể chịu đựng được một vài email thêm mỗi tuần thường thưởng bằng truy cập đầu tiên ai đến trước được phục vụ trước để khuyến mại đặc biệt và các thông tin về doanh số bán sắp tới.

Không có vấn đề nơi bạn đi du lịch, thời tiết đang xem là then chốt. Hãy dành thời gian khi lập kế hoạch chuyến đi của bạn để kiểm tra các điều kiện thời tiết bình thường cho thời gian bạn đang truy cập. Biết được điều này cho phép bạn đóng gói đúng cách và có kế hoạch cho phù hợp. Kiểm tra thường xuyên sẽ cho phép bạn thay đổi kế hoạch của bạn, nếu cần thiết, do sự thay đổi đột ngột trong dự báo.
Kết quả hình ảnh cho những điểm du lịch đẹp nhất thế giới
Trước khi chi tiêu hàng trăm đô la trên một máy bay hoặc tàu hỏa vé, cân nhắc đi du lịch bằng xe buýt. Đặc biệt đối với các chuyến đi trong khu vực, bạn có thể thấy xe buýt là một lựa chọn rất kinh tế có thêm rất ít thời gian đi lại của bạn trong so sánh. Thường thì vé xe buýt là lần ba mươi đô la hoặc ít hơn, đem lại cho bạn nhiều tiền hơn trong túi của bạn để chi tiêu.

Tránh bị va đập khi bạn đang sử dụng một chiếc máy bay để đi du lịch. Đầu tiên, hãy chắc chắn bạn sẽ có được một bài tập ghế cao cấp. Với nhiệm vụ chỗ ngồi, bạn chỉ nhận được tình cờ gặp nếu bạn đến trễ. Tiếp theo, bạn có thể check-in trực tuyến. Bạn có thể làm điều này hai mươi bốn giờ trước khi khởi hành của bạn và điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một chỗ ngồi. Cuối cùng, không bị trễ.

Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền đi máy bay là phải linh hoạt. Nếu bạn sẵn sàng để bay ra một ngày hoặc lâu hơn trước đó hoặc muộn hơn kế hoạch ban đầu của bạn, hoặc chọn một sân bay khác hơn là lựa chọn đầu tiên của bạn, bạn có thể tiết kiệm cho mình một số tiền. Đôi khi các hãng hàng không cung cấp đặc biệt; bạn chỉ cần đủ linh hoạt để tận dụng lợi thế của họ. Nếu bạn có thể giữ linh hoạt với kế hoạch du lịch của bạn và tiến độ, bạn có thể tiết kiệm một số tài nguyên.

Để tránh chọc giận các hành khách ngồi phía sau bạn trên máy bay, hãy chắc chắn để nhìn phía sau bạn trước khi ngả ghế của bạn. Bằng cách kiểm tra rằng có đủ chỗ để ngả đầu tiên, bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro thường xuyên đến từ recliners thiếu thận trọng, chẳng hạn như: đồ uống đổ, màn hình máy tính xách tay bị hỏng, và đầu gối bầm tím.

Khi bạn đang đi du lịch đến một thành phố hoặc vị trí nhất định, có đặc sản địa phương tại các nhà hàng khác nhau. Đây là một cách thú vị để giới thiệu với các món ăn địa phương, và bạn có thể làm cho một trò chơi ra khỏi quyết định thành lập nấu bữa ăn là tốt nhất. Ý tưởng này cũng sẽ khuyến khích các bạn đến thăm rất nhiều nơi khác nhau trong suốt thời gian của bạn.

Để làm cho đi du lịch với trẻ em dễ dàng hơn, hãy chắc chắn để mang lại nhiều giải trí. Gói sách màu, giấy trắng, bút viết bảng và bút để họ có thể tô màu và viết. Có một loạt các trò chơi du lịch có sẵn trong các cửa hàng bán lẻ. Các trò chơi này đủ nhỏ để chơi trên đùi của một đứa trẻ, và có miếng mà khóa vào vị trí để ngăn chặn messes.

Du lịch là một hoạt động tuyệt vời và đáng giá. Không chỉ là bạn có thể nhìn thấy và trải nghiệm cảnh và nền văn hóa mới, bạn mở rộng quan điểm của bạn trên thế giới nói chung. Bằng cách áp dụng những lời khuyên trong bài viết này, bạn sẽ giúp đảm bảo rằng bạn sẽ có được những giao dịch tốt nhất cho ngân sách du lịch của bạn và những kinh nghiệm tốt nhất tại điểm đến du lịch của bạn.

Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *