Du Lịch Ali Sabieh(Djibouti)

Mặc dù đi du lịch có thể là một trải nghiệm thú vị, có rất nhiều điều mà bạn nên biết. Cho dù bạn đang tìm kiếm rẻ tiền nại hoặc vận chuyển tùy chọn, các thông tin dưới đây sẽ có ích.

Nếu bạn đang đi du lịch đến châu Âu với các tiện ích điện tử, hãy nhớ rằng điện áp cho các cửa hàng gia dụng sẽ là khác biệt so với ở Bắc Mỹ. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có cần phải mang theo một chuyển đổi để bạn có thể cắm hàng hóa Mỹ vào cường quốc châu Âu, hoặc tìm các thiết bị có thể xử lý một loạt các điện áp.

Khi bạn đang đi du lịch ra nước ngoài, học hỏi điều gì đó về hải quan của mình trước thời hạn. Nó sẽ giúp bạn tránh những sai lầm đáng xấu hổ trong nghi thức địa phương. Nó cũng có thể giúp bạn hiểu và đánh giá cao nền văn hóa tốt hơn một chút. Nói cách khác, bạn sẽ có đại diện cho đất nước của bạn trong một đất nước ngoài, do đó bạn sẽ muốn tạo ấn tượng tốt.
Hình ảnh có liên quanHãy viết ra kế hoạch du lịch của bạn và để lại một bản sao với bạn bè hoặc gia đình. Nó luôn luôn là khôn ngoan để chuẩn bị cho những điều bất ngờ. Bạn nên đi đi mất tích, một người nào đó chắc chắn sẽ nhận thấy sớm hơn nhiều theo cách này. Hiểu biết những gì kế hoạch của bạn là cũng sẽ rất hữu ích cho chính quyền.

Giới hạn số lượng hành lý bạn đi trên chuyến đi của bạn đến một túi carry-on. Hành lý có một thói quen khó chịu của việc bị mất trong sân bay. Thậm chí nếu nó không bị lạc, bạn thường dành một khoản tiền khó chịu của thời gian chờ đợi cho nó để hiển thị trên Carrousel hành lý. Hạn chế hành lý bạn mang đến một túi carry-on đơn sẽ loại bỏ vấn đề này hoàn toàn.

Để tìm giao dịch tốt trên tiền vé máy bay của bạn, hãy chắc chắn bạn sẽ có được giá từ như nhiều công ty càng tốt. Đặt trên internet nên bạn tiết kiệm tiền: hầu hết các đại lý du lịch phải mất một khoản hoa hồng bán của họ. Nên lấy một con đường với nhiều điểm dừng và thay đổi nếu nó là rẻ hơn.

Nó có thể là một ý tưởng tốt để đóng gói một túi nhỏ của cá vàng hoặc mang theo một ít đồ chơi từ một nhà hàng thức ăn nhanh trên một chuyến bay với bạn. Thậm chí nếu bạn không có con, có thể có một số cha mẹ tuyệt vọng rằng sẽ rất biết ơn bạn vì món quà của bạn.

Bất cứ lúc nào bạn đang ở trong một quốc gia nước ngoài, uống nước đóng chai. Nước trên thế giới xử lý nước của họ khác biệt so với những người khác. Trong khi các nước rất tốt có thể được an toàn để uống, nó cũng có thể có các chất phụ gia mà cơ thể của bạn không được sử dụng để, mà có thể gây ra các vấn đề đau đớn xuống đường. Nghe nó an toàn.

Lập kế hoạch du lịch của bạn chi phí hợp lý bằng cách theo dõi vé máy bay với các dịch vụ trực tuyến. Được một ý tưởng về những gì bạn muốn trả cho chuyến bay của bạn, hãy đặt vị trí và ngày vào trang web và sau đó chờ đợi cho đến khi giá vé đi xuống với giá tiền mà bạn đã chọn. Bạn không còn phải liên tục kiểm tra mỗi vài ngày sincy bạn sẽ nhận được một email khi giá vé đạt giá lý tưởng của bạn.
Kết quả hình ảnh cho du lich 5 chau
Nghiên cứu và chuẩn bị cho bất kỳ chi phí thông tin liên lạc mà bạn có thể có, liên quan đến máy tính khi đi du lịch. Biết đâu bạn sẽ có quyền truy cập vào mạng Wi-Fi và những gì thiết bị bạn sẽ cần phải kết nối ở khu khác nhau của bạn, sẽ làm cho cuộc hành trình của bạn dễ dàng hơn và tránh trên mua con ruồi khi bạn cần để giao tiếp.

Jet lag là một tác dụng phụ thường gặp của đi du lịch qua các múi giờ. Không có cách nào để hoàn toàn tránh nó. Nhưng, nếu bạn giữ cho mình ngậm nước, nó có thể giúp đỡ, vì một số tác dụng phụ jet lag của có liên quan đến việc mất nước. Nếu bạn sẽ tránh rượu, trà, cà phê và thức uống chứa caffeine và uống nhiều nước trong suốt chuyến bay của bạn, mà nên giúp đỡ.

Để tránh chọc giận các hành khách ngồi phía sau bạn trên máy bay, hãy chắc chắn để nhìn phía sau bạn trước khi ngả ghế của bạn. Bằng cách kiểm tra rằng có đủ chỗ để ngả đầu tiên, bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro thường xuyên đến từ recliners thiếu thận trọng, chẳng hạn như: đồ uống đổ, màn hình máy tính xách tay bị hỏng, và đầu gối bầm tím.

Khi đóng gói hành lý của bạn, sử dụng giày thêm của bạn để giữ những vật dụng nhỏ như vớ, đồ trang sức, đồ vệ sinh, hoặc sạc thiết bị điện tử. Không gian bên trong giày nếu không sẽ bị lãng phí không gian. Điều này cũng có thể giúp giữ cho bạn có tổ chức hơn nếu bạn biết, ví dụ, rằng tất cả các loại thuốc quy định bạn đang ở trong đôi giày của bạn.

Đừng dùng bất cứ loại đồ uống được cung cấp cho bạn trừ khi nó được phục vụ bởi một nhà hàng hoặc khách sạn. Họ có thể được tẩm với thuốc hoặc các chất có hại khác. Điều này là do nhiều người dân địa phương như cho khách du lịch ma túy hoặc ren đồ uống của họ để ăn cắp từ họ hoặc tận dụng lợi thế của họ.

Đôi khi rất khó để ở lại theo dõi với một chế độ ăn uống healhty khi đi du lịch. Có những lúc bạn có thể phải dừng lại ở một nhà hàng thức ăn nhanh. Nếu vậy, có một vài điều bạn có thể làm gì để cắt giảm calo. Thứ nhất, đặt bánh burger của bạn mà không phô mai hoặc gia vị. Ngoài ra, nếu có thể, chọn các loại thịt nướng và thanh salad.

Khi đi du lịch với một trẻ sơ sinh, đóng gói một sự thay đổi quần áo trong carry của bạn trên túi cho cả em bé và bản thân. Tràn lộn xộn hoặc tã là ràng buộc để xảy ra. Khi họ làm, em bé của bạn có thể không phải là người duy nhất cần phải được thay đổi. Có quần áo tiện dụng sẽ làm cho cả hai bạn thoải mái hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Khi bạn đang đi du lịch, đảm bảo rằng bạn luôn mang một kit viện trợ đầu tiên trong trường hợp khẩn cấp. Nó luôn luôn là an toàn để thực hiện Neosporin và ibuprofen, đặc biệt là nếu bạn đang đi để đi du lịch vào lãnh thổ không rõ. Luôn luôn thận trọng khi bạn đang đi du lịch với một kit viện trợ đầu tiên chất lượng.
Hình ảnh có liên quan
Bạn có thể cần để có được tiêm chủng nhất định khi bạn đang đi vào một quốc gia. Kiểm tra với đại lý du lịch của bạn để tìm hiểu những gì bạn có thể làm. Bạn có thể cũng đã mất một số thuốc trước hoặc sau chuyến đi của bạn. Kế hoạch trước để giữ cho mình khỏe mạnh khi bạn đang đi nghỉ để bạn có thể tận hưởng chính mình.

Đi du lịch có thể được thú vị. Bạn sẽ tìm thấy những nơi mới và trải nghiệm nền văn hóa mới. Bạn có thể đã biết một vài điều về lập kế hoạch một chuyến đi, nhưng luôn có những cách để cải thiện. Bất kể lý do của bạn, những lời khuyên này sẽ giúp làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *